Giới thiệu

 

       VIAN chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp an toàn, chăm sóc sức khỏe, sức khỏe, sắc đẹp của phụ nữ cả bên trong và bên ngoài từ nhiều hãng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nổi tiếng trên thế giới như Balan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc...

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Tín - Tâm - Chất" 

 

       VIAN đặt chữ TÍN  lên vị trí hàng đầu, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn cố gắng đảm bảo về chất lượng hàng hóa, chế độ ưu đãi cho các đại lý, nhà phân phối đặc biệt là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

 

       VIAN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Luôn coi trọng khách hàng đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 

       VIAN đặt chữ CHẤT ở đây nghĩa là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Lấy từ CHẤT làm vũ khí cạnh tranh trong điều kiện hiện nay, giá cả không còn là mối quan tâm duy nhất nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm nghĩa là tăng tính năng sử dụng, tuổi thọ, độ an toàn của sản phẩm, còn đồng nghĩa với tính hữu ích của sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì vậy sản phẩm có chất lượng cao thì doanh nghiệp mới khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng và phát triển bền vững.

Giấy chứng nhận

Các giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận của bộ y tế.