POLYPHENOL TRONG HOA BIA

21/08/2019

Chức năng đáng ngạc nhiên của polyphenol có trong hoa bia là gì?

Khi nghe nhắc đến hoa bia, có lẽ hầu hết trong đầu mọi người đều nghĩ đến bia nhỉ? Hoa bia tạo thành một bông hoa giống như hình nón thông bằng cách xếp chồng các lá lên nhau được gọi là cánh bướm gắn với hoa cái. Các nụ hoa này có một mùi hương đặc biệt và vị đắng tươi mát, làm cho chúng trở thành một thành phần không thể thiếu được khi chế tạo bia.

Tuy nhiên, đó không phải là tính năng duy nhất của hoa bia. Từ lâu, người ta đã biết rằng các thành phần đắng có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tăng cường sự thèm ăn, nhưng gần đây, hoa bia đã được phát hiện có chứa polyphenol chức năng bên cạnh các thành phần đắng.

Và các chức năng đáng ngạc nhiên được tìm thấy đó là "thúc đẩy tăng trưởng tóc" và "kiểm soát rụng tóc". Công ty dược phẩm Sansho tập trung vào các chức năng đó của hoa bia. Chúng tôi đã phát triển chiết xuất hoa bia châu Âu - một thành phần nuôi dưỡng tóc sử dụng hoa bia châu Âu làm nguyên liệu thô và chiết xuất polyphenol dồi dào bằng phương pháp sản xuất độc đáo.

Tăng sinh các tế bào lông nhú và thúc đẩy sự phát hiện của các gen thúc đẩy tăng trưởng tóc.

Các yếu tố chính cho sự phát triển của tóc là các tế bào lông nhú và tế bào gốc nang tóc. Các tế bào lông nhú nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh thông qua việc gửi các chỉ thị tăng trưởng tóc cho các tế bào gốc nang tóc. Tuy nhiên, tình trạng thiếu dinh dưỡng trong các tế bào lông nhú sẽ gây ra sự suy giảm chức năng và giảm số lượng tế bào lông nhú. Do đó, sẽ không có chỉ thị sản xuất nào và sự phát triển của tóc nhờ các tế bào gốc nang tóc sẽ trở nên chậm chạp và dẫn đến những vấn đề rắc rối như tóc mỏng và giảm khối lượng của tóc.

Các polyphenol có trong hoa bia thúc đẩy sự phát triển của tóc với chức năng của W vì chúng làm tăng số lượng tế bào lông nhú và thúc đẩy hơn nữa sự biểu hiện của gen thúc đẩy tăng trưởng tóc có chỉ thị nuôi dưỡng tóc.

Trên thực tế, trong các thí nghiệm sử dụng "Chiết xuất hoa bia châu Âu" từ công ty Dược phẩm Sansho, sự tăng sinh của các tế bào lông nhú và tác dụng thúc đẩy biểu hiện của các gen thúc đẩy tăng trưởng tóc đã được công nhận.


Hơn nữa là hiệu quả ức chế của 5α-reductase

Ngoài ra, chiết xuất hoa bia Châu Âu cũng đã được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn hoạt tính của 5α-reductase, được biết đến như là enzyme gây ra chứng AGA (chứng hói đầu ở nam giới).

 

Có nhiều phương pháp khác nhau để ức chế 5α-reductase, điều này rất quan trọng trong điều trị AGA, chẳng hạn như điều trị bằng thuốc và điều trị chế độ ăn kiêng.Và chiết xuất hoa bia châu Âu đã được công nhận là có hiệu quả ức chế này.

Chiết xuất hoa bia được khuyến khích cho sự phát triển như vậy bằng cách kết hợp thúc đẩy tăng trưởng tóc + ức chế 5α-reductase.

"Chiết xuất hoa bia Châu Âu" của công ty dược phẩm Sansho là một thành phần có thể kì vọng sẽ hoạt động chống lại AGA và thúc đẩy hiệu quả tăng trưởng tóc của W. Ngoài ra, bởi vì nó là một thành phần được biết đến như là nguyên liệu của bia, cho nên nó là một nguyên liệu có thể dễ dàng được đưa vào sử dụng thông thường.

Là một sản phẩm có thể được coi là sử dụng "Chiết xuất hoa bia Châu Âu" bao gồm:

● Phát triển các thuốc tăng trưởng tóc mới

● Làm mới và tăng cường hiệu quả của các thuốc tăng trưởng tóc hiện có

● Dầu gội, dầu xả

● Điều trị không gội

Các thành phần hoạt động phức hợp đối với các nỗi lo trong việc chăm sóc tóc có thể được khuyến cáo như là một thành phần hấp dẫn đối với người tiêu dùng nói chung.

Bài viết liên quan